Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 tphcm của cty kiến vàng được người tiêu dùng bình chọn là đơn vị có dịch vụ tốt nhất trên địa bàn quận trong những năm qua.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 tphcm

Với khu chế xuất Tân Thuận nổi tiếng, công viên giải trí Wonderland, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Khu đô thị Nam Sài Gòn), Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những miển đất hứa đang thu hút lượng người lớn về sinh sống và làm việc. Chính bởi vậy nhu cầu chuyển nhà tai địa bàn quận tăng lên mạnh mẽ.

Mong muốn khách hàng dành thời gian và sức lực cho công việc, học tập của mình mà không phải lo lắng về công việc chuyển nhà, Kiến Vàng xin gửi đến khách hàng quận 7 dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của công ty kiến vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 tphcm của Kiến Vàng là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty, được đánh giá cao trên thị trường vì sự tiện lợi cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Hiện nay dịch vụ của chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng khắp mọi nơi từ Bắc vào Nam và đang trở nên rất phổ biến tại các quận trong thành phố Hồ Chí Minh.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, các bạn sẽ không phải mất thời gian, công sức cho việc vận chuyển mà đồ đạc của các bạn còn được bảo hiểm. Các khâu từ phân loại, tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển, lắp đặt sẽ được các tổ nhóm công nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của chúng tôi tiến hành.Vận tải Kiến Vàng với mạng lưới xe tải đồng bộ, phong phú sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển của các bạn trong mọi điều kiện.Trong quá trình chuyển nhà, đồ đạc, vật dụng của gia đình bạn không may bị tổn thất, công ty cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

Chính bởi vậy những ai đang có nhu cầu chuyển nhà đến quận 7 hoặc có nhu cầu chuyển nhà đi hãy tin tưởng và liên hệ vơi Kiến Vàng. Trên cơ sở tiếp nhận thông tin, nhân viên công ty sẽ đặt lịch hẹn để khảo sát tình hình thực tể khối lượng đồ đạc chuyển nhà, địa hình vận chuyển để có thể đưa ra phương án vận chuyển và giá cả vận chuyển phù hợp nhất cho khách hàng.

Quá trình làm việc khoa học, linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp quá trình chuyển nhà của bạn diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm nhất. Ngoài ra độ ngũ các nhà phong thủy của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho  các bạn về phong thủy đặt, kê các đồ đạc tại ngôi nhà mới sao cho hợp lý, thuận tiện nhất nếu các bạn có nhu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để hưởng dịch vụ ưu đãi nhất. Hotline: 0913.93.95.96

Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Kiến Vàng

Chi nhánh quận 7: Nguyễn Thị Thập – Phường Tân Quy – Quận 7 – Tp.HCM

—————————————————————————

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 tphcm

Share