Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 tphcm đáp ứng được mong muốn chuyển nhà nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm của khách hàng hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 tphcm

Công ty chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Vàng xin kính chào quý khách. Khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà tại quận 9 và đang cân nhắc không biết nên chọn đơn vị chuyển nhà có uy tín để giúp mình thực hiện công việc đòi hỏi khá nhiêu thời gian, công sức này. Kiến Vàng chăc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhưng Kiến Vàng luôn tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường. Công ty có nhiều năm hoạt động và cung cấp hiệu quả các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đặc biệt dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng hiện nay là một trong các dịch vụ được khách hàng đánh giá rất cao trên địa bàn các quận và đặc biệt là quận 9 tphcm.

Dịch vụ này của chúng tôi đáp ứng được mong muốn chuyển nhà nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm của khách hàng hiện nay do ai cũng rất bận rộn với công việc của mình. Hơn nữa đội ngũ công nhân của Kiến Vàng không chỉ nhiều về số lượng mà còn đảm bảo về chất lượng. Tay nghề và trình độ không ngừng được nâng cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc của công nhân Kiến Vàng cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Quy trình vận chuyển trọn gói bao gồm 4 bước đơn giản, khoa học vừa giúp công việc được đảm bảo tiến hành hiệu quả, vật dụng được bảo vệ an toàn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí của khách hàng.

Quy trình vận chuyển đơn giản nhưng hiệu quả của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 hcm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại quận 9 khi liên hệ với Kiến Vàng, nhân viên công ty sẽ tiếp nhận cuộc gọi và hẹn lịch gặp làm việc trực tiếp

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên công ty theo thời gian hẹn sẽ đến và đến khảo sát thực tế. khối lượng chuyển nhà sẽ được thống kê. Trên cơ sở đó công ty sẽ tiến hành báo giá vận chuyển, phương án vận chuyển hợp lý nhất cho khách hàng. Hợp đồng chuyển nhà sẽ được ký kết, thống nhất ngày giờ vận chuyển

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Hợp đồng sẽ được triển khai theo đúng ngày giờ đã thống nhất. Công nhân Kiến Vàng sẽ đến và cùng với khách hàng tiến hành tháo dỡ, phân loại tài sản theo chủng loại, theo phòng, theo thành viên sử dụng. Đồ đạc sẽ được đóng gói và ghi chú cẩn thận ở bên ngoài để tránh nhầm lẫm, thất thoát và dễ sắp xếp khi vận chuyển lên xe. Công việc lắp đặt tại nơi ở mới sẽ diễn ra nhanh gọn, an toàn. Các đồ đạc sẽ được kê vào vị trí theo như yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc kết thúc, khách hàng sẽ cùng đại diện công ty nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng cho công ty.

 

Quý khách có nhu cầu về vận chuyển nhà và văn phòng trên địa bàn quận 9 vui lòng liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của chúng tôi tại đây để được phục vụ một cách nhanh nhất theo số Hotline: 0913.93.95.96 Mr Dũng

 

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 tphcm

Share